acs

 
บริการของเรา
มาตรฐานการบริการ
การปฏิบัติงาน

 
ชนิดสารเคมี
สมุนไพรกำจัดปลวก
 

 
ประเมินปัญหา
นัดสำรวจปัญหา
ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
 
   
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรกิจรุ่งเรือง 1999

พร้อมจำหน่าย

- สารเคมีกำจัดปลวก
- เครื่องพ่นหมอกควันกำจัดยุง
- สารเคมีพ่นหมอกควัน
- ทรายเคลือบสารเทมีฟอส
- ยางมะตอยสำเร็จรูปบริษัทได้ประกอบธุรกิจการป้องกันกำจัดแมลง เพื่อการคุ้มครองความเสียหายต่อบ้านเรือน และทรัพย์สินต่าง ๆ ภายในบ้านเรือนของลูกค้า และด้วยความไว้วางใจของลูกค้าทุกท่าน จึงได้ส่งผลให้การดำเนินงานของบริษัทฯ มีความก้าวหน้าอย่างมั่นคง และมีคุณภาพอย่างน่าภาคภูมิใจในฐานะผู้นำตลาดด้านการกำจัดแมลง มาโดยตลอด จากความสำเร็จที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้คำมั่นว่า “ จะดูแลงานบริการ โดยจุดหมายเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า ให้ได้รับบริการที่ดี และพึงพอใจ มีมาตรฐานสูงสุด และมีความปลอดภัยเป็นสำคัญ ”
 

บริษัทฯ เป็นหนึ่งในการป้องกันกำจัดแมลงชั้นนำ ดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นคง ซื่อตรง และยุติธรรมมาเป็นเวลานาน ประสบความสำเร็จในการบริหาร และบริการที่ดีเด่น ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการ และหน่วยงานเอกชนห้างร้าน
 

บริษัทฯ มุ่งพัฒนาข้อมูล ระบบงาน และการบริหารงานแบบมืออาชีพให้กับพนักงาน มีแนวทางที่ชัดเจน ทำงานเป็นทีมงานและใส่ใจ มอบหมายงานให้เหมาะสมกับความรู้ความสามารถ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพื่อสร้างผลประโยชน์ให้แก่ลูกค้า ผู้รับบริการ และพนักงานเพื่ออนาคตในวันข้างหน้า
 

พร้อมที่จะบริการด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง ซื่อตรง ปลอดภัย และสะอาด ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลงโดยตรงมีประสบการณ์ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานบริการของเรา จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน
 

- อพาร์เม้นท์ - ทาวน์เฮาน์ - บ้านเดี่ยว -บ้านแฝด - โรงงานอุตสาหกรรม –อาคารสูง - ห้างสรรพสินค้า
- รีสรอท์ - โรงแรม -โรงเรียน -หมู่บ้านจัดสรร - หน่วยงานราชการ
สัญญาตั้งแต่ 1 ปี – 3 ปี
   
 

 

eXTReMe Tracker


Copyright 2016 All Rights Reserved.

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรกิจรุ่งเรือง 1999 172/15 หมู่ 1 ตำบลช้างซ้าย อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช 800000
มือถือ 081-6077688, 089-5243413, 095-6482658 (office House) โทร 075-450314
อีเมล :info@acspest.com